Corners Betting – วิธีเดิมพันลูกเตะมุมที่ฟุตบอล

นอกจากประเภทของการเดิมพัน เช่น แฮนดิแคป, การเดิมพัน 1×2, วิ่ง, คะแนนที่ถูกต้อง เป็นต้น ซึ่งผู้เล่นมักจะพบที่เจ้ามือรับแทงลูกเตะมุมยังเป็นการเดิมพันที่น่าดึงดูดอย่างยิ่ง บทความต่อไปนี้จะแนะนำผู้เล่นให้รู้จักกับลูกเตะมุม วิธีเดิมพัน และกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพบางประการ

Corners Betting

การเดิมพันลูกเตะมุมคืออะไร?

ลูกเตะมุมเป็นเดิมพันข้าง ซึ่งมักปรากฏที่เจ้ามือรับแทงม้า ผู้เล่นที่เดิมพันลูกเตะมุมจะไม่ต้องกังวลกับคะแนน เพียงแค่สนใจว่าจะมีลูกเตะมุมกี่ครั้งในการแข่งขันนั้น

การเดิมพันลูกเตะมุมนั้นง่ายมาก เลือกโดยผู้เล่นใหม่ ในการเตะมุม ผู้เล่นจะมีตัวเลือกที่แตกต่างกันมากมาย เช่น: แฮนดิแคป, เตะมุม 1×2, เดิมพันมุมบนและล่าง, ลูกเตะมุมคู่คี่,… แต้มต่อลูกเตะมุม, ลูกเตะมุม 1×2, ลูกเตะมุมคู่/คี่, ลูกเตะมุมสูง/ต่ำ,…

สำหรับการเดิมพันแต่ละประเภทข้างต้น จะมีอัตราต่อรองที่แตกต่างกัน ความน่าจะเป็นที่จะชนะผู้เล่นขึ้นอยู่กับแต่ละนัดการแข่งขันที่เฉพาะเจาะจง ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่เดิมพันลูกเตะมุมมีอารมณ์ น้อยคนนักที่จะเรียนรู้และอ่านสถิติก่อนตัดสินใจ อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันข้างหรือหลัก ผู้เล่นที่ต้องการชนะต้องรู้วิธีทำนายและใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสม

วิธีการทำนายลูกเตะมุมในการเดิมพันฟุตบอล

 • ขึ้นอยู่กับแต่ละทีมที่เล่น ในแต่ละนัดจะมีลูกเตะมุมที่มีคะแนนต่างกัน หากทั้งสองทีมเล่นด้วยความตึงเครียดและโจมตีอย่างดุเดือด โอกาสที่จะมีการเตะมุมก็ค่อนข้างสูง โดยปกติ เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงจะให้ลูกเตะมุมในสองตัวเลือกสูงหรือต่ำ ผู้เล่นต้องพึ่งพาการเงินและความเข้าใจในการเข้าร่วม
 • สำหรับการเตะมุมครั้งแรก ผู้เล่นต้องให้ความสนใจ โดยปกติเจ้ามือรับแทงจะเดิมพันลูกเตะมุมใน 8 นาทีแรกของการแข่งขัน
 • ผู้เล่นไม่ควรเลือกเดิมพัน “ไม่มีการเตะมุมในการแข่งขัน” โดยเด็ดขาด เนื่องจากไม่มีแมตช์ใดที่ไม่มีลูกเตะมุม จึงเป็นสถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้
 • หากผู้เล่นชนะการเตะมุมใน 8 นาทีแรก ผู้เล่นสามารถรับโบนัสที่ผันผวนได้ถึง 1 ถึง 100 ขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นวางเดิมพันเมื่อใด ระดับของโชค และเจ้ามือรับแทงที่มีเกียรติและมีคุณภาพ
 • การเตะจากมุมครั้งแรกมีอัตราการเตะที่สูงกว่าการเตะจากมุมอื่นๆ

ประเภทการเดิมพันลูกเตะมุมที่ฟุตบอล

 • Corners Handicap

เจ้ามือรับแทงม้าจะให้แต้มต่อตามความแข็งแกร่งของทั้งสองทีมในการแข่งขัน ผู้เล่นทำนายว่าทีมใดมีจำนวนลูกเตะมุมมากกว่าโดยพิจารณาจากแฮนดิแคปที่มีอยู่

การเดิมพันนี้ค่อนข้างคล้ายกับแฮนดิแคป แต่แทนที่จะเดิมพันที่ประตู ผู้เล่นเดิมพันลูกเตะมุม ในแต้มต่อลูกเตะมุม ผู้เล่นสามารถเดิมพันเต็มเวลา ครึ่งแรก ครึ่งหลัง

 • 1×2 มุม

เมื่อเดิมพันจันทันประเภทนี้ ผู้เล่นต้องเลือกเพียง 3 กรณีเท่านั้น: ชนะ แพ้ เสมอ ผู้เล่นจะเลือกว่าทีมใดจะได้เตะมุมมากกว่า น้อยกว่า หรือทีมเท่ากันสองทีมในการแข่งขัน

 • ลูกเตะมุมคู่/คี่

เมื่อเข้าร่วมในการเดิมพันฟุตบอล การเตะมุมคู่/คี่เป็นประเภทของการเดิมพันที่ผู้เล่นต้องให้ความสนใจ การเดิมพันนี้ค่อนข้างง่าย ผู้เล่นเพียงแค่ต้องทายว่าจำนวนลูกเตะมุมเป็นเลขคู่หรือคี่ หากผู้เล่นเดาถูก การเดิมพันจะชนะและได้รับรางวัล

 • มุมแรก

ผู้เล่นจะเดิมพันว่าทีมใดจะได้เตะมุมก่อน หากผลการแข่งขันตรงกับการเลือก ผู้เล่นจะชนะการเดิมพัน การเดิมพันนี้มีอัตราการชนะเท่ากับ 50/50

เคล็ดลับในการเล่นการเดิมพันลูกเตะมุมที่ฟุตบอล

หากผู้เล่นสังเกตว่านักพนันมืออาชีพมักจะเลือกเดิมพันลูกเตะมุม พวกเขาจะชนะเดิมพันได้ง่ายมาก ผู้เล่นหากต้องการประสบความสำเร็จแน่นอนว่าต้องใช้เวลาและความพยายามในการเรียนรู้อย่างจริงจัง ในเวลาเดียวกัน ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ในกระบวนการฝึกซ้อม

ใส่ใจสไตล์การเล่นของแต่ละทีม

รูปแบบการเล่นของแต่ละทีมมีความสำคัญอย่างยิ่ง ส่งผลอย่างมากต่อผลการเดิมพัน ดังนั้นผู้เล่นจะต้องเข้าใจไลน์อัพ แทคติก นักกีฬา และสไตล์การเล่นของแต่ละทีม จากนั้นผู้เล่นจะให้การเตะมุมที่แม่นยำที่สุด

เลือกเดิมพันที่เหมาะสมสำหรับลูกเตะมุมแต่ละประเภท

ขึ้นอยู่กับทีมฟุตบอลหรือการแข่งขัน ผู้เล่นจะเลือกเดิมพันมุมที่เหมาะสม

 • ทีมที่มักจะชนะในมุมแรกคือทีมที่แข็งแกร่งกว่า เพราะพวกเขามีแนวโน้มที่จะโจมตีสูง
 • ทีมที่มองหาเป้าหมายในนาทีสุดท้ายมีแนวโน้มที่จะได้เตะมุม พวกเขาจำเป็นต้องโจมตีอย่างแข็งแกร่งเพื่อทำคะแนน
 • โดยปกติ แมตช์เตะมุมแรกมีโอกาสสูงที่จะได้ลงเล่นตั้งแต่นาทีที่ 6 ถึงนาทีที่ 8
 • หากใน 15 นาทีแรกของการแข่งขัน ไม่มีทีมใดได้เตะมุม มีโอกาสสูงที่การแข่งขันทั้งหมดจะไม่ค่อยเกิดขึ้น
 • ทีมที่มีมิดฟิลด์ตัวรุกหรือฟูลแบ็คที่ดี ลูกเตะมุมสามารถเป็นได้มากกว่าทีมอื่น

ทำนายอัตราส่วนของลูกเตะมุม

เป็นการดีที่สุดสำหรับผู้เล่นที่จะทำนายก่อนเข้าร่วมการเดิมพัน การเดิมพันสามารถทำได้โดยการสังเกตรูปแบบการเล่น กลยุทธ์การเล่น และรูปแบบการเสิร์ฟของทั้งสองทีม

ผู้เล่นไม่ควรเลือกเดิมพันตามอารมณ์ คำนวณจำนวนลูกเตะมุมของทั้งสองทีม นอกจากนี้ ผู้เล่นควรฟังคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญก่อนเดิมพัน

เลือกเจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียง

ในตลาดมีเจ้ามือรับแทงม้าหลายตัวที่เสนอมุม อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นควรเลือกเจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียง มีตราสินค้า และมายาวนานในตลาด เชี่ยวชาญในการจัดหาการเดิมพันกีฬา ดังนั้นเกมของผู้เล่นจะปลอดภัยและมีคุณภาพดีขึ้นมาก

บทสรุป

หวังว่าจากข้อมูลจากบทความ ผู้เล่นจะมีความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับลูกเตะมุม รู้วิธีทำนายและวางเดิมพัน ผู้เล่นอย่าลืมใช้เคล็ดลับจากบทความและเลือกเจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียงเช่น W88 เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่จะสูญเสียการเดิมพันที่ไม่เป็นธรรม ผู้เล่นโชคดี!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *