Handicap 3/4 – บทนำสู่แฮนดิแคป 3/4 ในการเดิมพันฟุตบอล

แฮนดิแคป ¾ เป็นเดิมพันเล็กน้อยในเอเชียแฮนดิแคป การเดิมพันนี้อธิบายด้วยอัตราต่อรอง 0.75 ที่เจ้ามือรับแทงออนไลน์ ผู้เล่นมักจะพบกับแฮนดิแคป ¾ ผู้เล่นเกือบทุกคนรู้การเดิมพันและมีส่วนร่วมในการเดิมพัน เมื่อเข้าร่วมแฮนดิแคป ¾ ผู้เล่นสามารถเข้าใจได้ว่า: ในการแข่งขันจะมีสองทีมที่เล่น ทีมที่แข็งแกร่งกว่าจะยอมรับทีมที่อ่อนแอกว่า ¾ ประตู ดังนี้

  • ผู้เล่นเดิมพันทีมที่แข็งแกร่งกว่า หากทีมที่แข็งแกร่งกว่าชนะการแข่งขัน ผู้เล่นจะได้รับโบนัสเต็มจำนวน โปรดทราบว่าคะแนนการแข่งขันต้องห่างกันอย่างน้อย 2 ประตูเพื่อให้ทีมที่แข็งแกร่งกว่าจะชนะ
  • หากผู้เล่นเดิมพันทีมที่แรงกว่า ผลสุดท้ายคือ ทีมที่แข็งแกร่งกว่าชนะทีมที่อ่อนแอกว่าโดยมีเพียง 1 ประตู ผู้เล่นจะได้รับเงินเดิมพันครึ่งหนึ่งจากเดิมพันเดิม หากผู้เล่นเดิมพันทีมที่อ่อนแอกว่า ผู้เล่นจะเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง
  • ในกรณีที่สองทีมเสมอกัน หรือทีมที่อ่อนแอกว่าชนะ ผู้เล่นจะเสียเดิมพันทั้งหมดของเขาในทีมที่แข็งแกร่งกว่า แน่นอนว่าผู้เล่นที่เดิมพันทีมที่อ่อนแอกว่าจะได้รับโบนัสเต็มจำนวน

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญการเดิมพัน แฮนดิแคป 3/4 เป็นการเดิมพันที่คาดเดาได้ยากกว่าการเดิมพันปกติ ดังนั้นเมื่อผู้เล่นเลือกแฮนดิแคป 3/4 เพื่อเข้าร่วม ผู้เล่นจะต้องเข้าใจแนวคิด วิธีอ่านอัตราต่อรอง และใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสมเมื่อเล่นแฮนดิแคป 3/4

handicap 3/4

How To Payout Handicap 3/4

หากผู้เล่นต้องการทำความเข้าใจอัตราการจ่าย ให้คำนวณจำนวนโบนัสที่สามารถรับได้เมื่อชนะ โปรดทำตามตัวอย่างด้านล่าง:

สองทีมเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด 0.92 – 0.84 บอร์นมั ธ แต้มต่อคือ 0.5 และ 1 ซึ่งหมายความว่าทีมที่แข็งแกร่งกว่าเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดจะยอมรับทีมที่อ่อนแอกว่าบอร์นมั ธ 3/4 ประตู การคำนวณคะแนนเมื่อเดิมพันนัดนี้มีดังนี้:

  • ผู้เล่นเดิมพันเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด 50 ดอลลาร์และเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดชนะ 1 ประตู ดังนั้นผู้เล่นจะชนะ 1/2 ของเงินเดิมพันเริ่มต้น: 50$ x 0.92/2 = 46$ + 50$= 96$ ของเงินเดิมพันเริ่มต้น ผู้เล่นสามารถคำนวณโบนัสทีมบอร์นมัธได้เช่นเดียวกัน
  • ในกรณีที่ผู้เล่นเดิมพัน 50$ ในทีม Sheffield United และผลที่ได้คือผลต่าง 2 ประตู ผู้เล่นจะชนะเดิมพันเต็มจำนวน 50$ x 0.92=92$ + 50$=142$
  • ในกรณีที่ผู้เล่นเดิมพันทีมบอร์นมัธและผลการแข่งขันเสมอหรือชนะ ผู้เล่นจะได้รับโบนัสเต็มจำนวน 50 ดอลลาร์ x 0.84 = 84 + 50 ดอลลาร์ = 134 ดอลลาร์

ประสบการณ์ สมัครแฮนดิแคป 3/4

นอกเหนือจากการทำความเข้าใจคำจำกัดความของแฮนดิแคป 3/4 แล้ว ผู้เล่นที่ต้องการเพิ่มโอกาสในการชนะจำเป็นต้องใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสมที่สุด ต่อไปนี้คือประสบการณ์ที่มีประโยชน์บางประการเมื่อเข้าร่วมในแฮนดิแคป 3/4 ที่แชร์โดยผู้เล่นที่มีประสบการณ์

เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของทั้งสองทีม

ผู้เล่นต้องเก็บข้อมูลของทั้งสองทีมในการแข่งขันก่อนจึงจะเดิมพันได้ ผู้เล่นต้องมีการประเมินประสิทธิภาพของทั้งสองทีมอย่างถูกต้อง ประกอบกับสภาพธรรมชาติ เช่น สภาพอากาศ สนามเด็กเล่น เพื่อใช้คำนวณและตัดสินใจเดิมพันอย่างรอบคอบ ข้อมูลที่ผู้เล่นต้องอัปเดตเป็นประจำ ได้แก่ :

  • ประวัติคะแนนของผู้เล่นในสองทีม
  • แท็คติกสองทีมโค้ช
  • ผลงานล่าสุด ตำแหน่งในอันดับปัจจุบัน
  • ปัจจัยด้านสภาพอากาศ สนามเด็กเล่น การบาดเจ็บของผู้เล่น …

ใช้เคล็ดลับในการเดิมพันทีมที่แข็งแกร่งขึ้น

ผู้เล่นไม่ควรรีบวางเดิมพันในตอนต้นของแมตช์ ต้องพิจารณาความคืบหน้าของแมตช์ใน 5-7 นาทีแรก ตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ หากทั้งสองทีมมีผลงานที่แตกต่างกัน ผู้เล่นควรใส่ทีมที่แข็งแกร่งกว่าเพื่อความปลอดภัย

มันไม่ง่ายสำหรับสองทีมที่จะมีความแตกต่าง 2 ประตู โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ หากคุณเห็นหนึ่งในสองทีมที่ด้านบนและด้านล่างของการจัดอันดับ คุณควรเลือกแฮนดิแคป 3/4 ในขณะนั้นอัตราการชนะของผู้เล่นสูงถึง 80%

ใช้เคล็ดลับในการเดิมพันทีมที่อ่อนแอกว่า

เช่นเดียวกับเคล็ดลับการเดิมพันสำหรับทีมที่แข็งแกร่งกว่า ในกลยุทธ์นี้ผู้เล่นยังต้องติดตามประสิทธิภาพของทั้งสองทีมอย่างใกล้ชิดในนาทีแรก หากผู้เล่นพบว่าทั้งสองทีมมีความแข็งแกร่งเท่ากัน ก็ควรพิจารณาเลือกทีมที่เรียกได้ว่าอ่อนแอกว่า

เพราะในการวางเดิมพันดังกล่าว หากทั้งสองทีมมีผลเสมอกันหรือเสียประตูผู้เล่นจะได้รับโบนัส กล่าวอีกนัยหนึ่งในกรณีนี้ ผู้เล่นที่เลือกทีมที่อ่อนแอกว่าจะมีโอกาสชนะเดิมพันสูงกว่า

นอกจากนี้ ไม่ว่าจะใช้กลยุทธ์ใด ผู้เล่นยังคงต้องใจเย็นและรับมือกับทุกสถานการณ์ในการแข่งขัน ผู้เล่นที่ฉลาดจะไม่ล้ม สูญเสียการควบคุมเมื่อเดิมพัน หากจิตวิทยาของผู้เล่นดี พวกเขาจะตัดสินใจได้ถูกต้อง และในขณะเดียวกันก็ปกป้องการเงินของตัวเองด้วย

บทสรุป

บทความที่แล้วได้แสดงข้อมูลพื้นฐานทั้งหมดเกี่ยวกับแฮนดิแคป 3/4 บางส่วน ในระหว่างขั้นตอนของผู้เล่นวางเดิมพันที่เจ้ามือระบบจะสนับสนุนและให้บริการผู้เล่นอย่างตั้งใจ หวังว่าผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเมื่อเลือก W88 เป็นเว็บไซต์เดิมพัน ขอให้ผู้เล่นชนะ!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *