Cricket Betting – ค้นหาวิธีการไม่เจอ คริค เก็ ต ที่เจ้ามือ รับ ออนไลน์

คริกเก็ตเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับสองของโลก ได้รับความสนใจจากผู้เล่นมากมาย การพนันคริกเก็ตออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เจ้ามือรับแทงเกือบทั้งหมดเสนอการเดิมพันในกีฬานี้ คริกเก็ตมีคุณสมบัติอะไรบ้างที่ทำให้ผู้เล่นรักมันมาก? วิธีการเดิมพันกีฬานี้? ผู้เล่นโปรดติดตามบทความของ W88 link ด้านล่างสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม!

cricket-betting

คริกเก็ตคืออะไร?

ในโลกกีฬาสิ่งนี้เป็นเรื่องธรรมดามาก แต่ในบางประเทศในเอเชีย คริกเก็ตยังค่อนข้างจำกัด ในเกมบอลสองทีม แต่ละทีมมีผู้เล่น 11 คน ทั้งสองทีมที่เข้าร่วมใช้แร็กเก็ต สนามเด็กเล่นจะถูกวงกลม

กฎของคริกเก็ตนั้นง่ายมาก หากคุณต้องการเดิมพัน คุณต้องเข้าใจกฎ วิธีเดิมพัน และคำนวณแต้มของเกมนี้ก่อน

กฎการเดิมพันคริกเก็ตออนไลน์

 • ในกรณีที่สถานที่เดิมมีการเปลี่ยนแปลง การเดิมพันของผู้เล่นทั้งหมดจะคงอยู่ตราบเท่าที่สถานที่ไม่ได้เปลี่ยนเป็นสนามเหย้าของทีมตรงข้าม
 • สำหรับการแข่งขันระดับนานาชาติ สถานที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตราบใดที่สถานที่ใหม่ยังคงอยู่ภายในประเทศเดียวกัน จากนั้นการเดิมพันของผู้เล่นจะยังคงอยู่
 • การเดิมพันแป้งทั้งหมดจะตัดสินตามจำนวนแต้มของผู้ตีที่มีชื่อ คะแนนพิเศษที่ทำได้เมื่อผู้เล่นตีลูกบอลจะไม่ถูกนับโดยเจ้ามือรับแทงม้าในคะแนนรวมในเกม

วิธีเล่นคริกเก็ตออนไลน์

คริกเก็ต vs เคาน์ตี้ แชมเปี้ยนชิพ

หากมีการส่งบอลอย่างน้อย 1 ลูกในการแข่งขัน การเดิมพันจะตัดสินตามผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการ การเดิมพันทั้งหมดในทีมที่ชนะจะถือเป็นโมฆะหากผลการแข่งขัน “เสมอ” นอกจากนี้ การเดิมพัน “เสมอ” ในอัตราต่อรองยุโรปจะถือว่าแพ้

เสมอกับเสมอ

 • หากการแข่งขันสิ้นสุดลงและทั้งสองทีมแข่งขันกันด้วยคะแนนเท่ากัน การแข่งขันจะถือว่า “เสมอกัน”
 • หากทีมไม่จบเกมตามกฎที่ตั้งไว้ ผลการคำนวณจะเป็นเสมอ โปรดทราบว่าผลการจับฉลากจะใช้กับแบบฟอร์มคริกเก็ตเฟิร์สคลาสเท่านั้น
 • การเดิมพันของผู้เล่นทั้งหมดจะตัดสินจากผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการ หากการแข่งขันถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากสภาพอากาศหรือเหตุผลอื่นใดที่ถือว่าสมเหตุสมผล
 • สำหรับการทดสอบการแข่งขันคริกเก็ต “คะแนนนักสู้” “ผู้ทำประตู” และ “ผู้ต่อสู้” จะมีผลใช้ได้โดยไม่คำนึงถึงเวลาของรอบ
 • การเดิมพันของผู้เล่นทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะหากการแข่งขันถูกยกเลิกด้วยเหตุผลที่ไม่สมควร

คริกเก็ตประตูเดียวและคริกเก็ตยี่สิบ

 • ในการแข่งขันคริกเก็ต Single wicket การเดิมพันของผู้เล่นทั้งหมดจะตัดสินตามผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการ หากการแข่งขันถูกยกเลิก สั้นลงเนื่องจากสภาพอากาศหรือเหตุผลอื่นๆ
 • การเดิมพันผู้ชนะทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะ หากการแข่งขันจบลงด้วยคะแนนเท่ากัน หรือผู้จัดไม่สามารถตัดสินผู้ชนะได้ ในกรณีของทัวร์นาเมนต์ที่ใช้วิธีการยิงลูกโทษ ต่อเวลาเพื่อตัดสินผู้ชนะ การเดิมพันทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะ
 • หากมีการโยนเหรียญเพื่อดึงดูดการแข่งขันคริกเก็ตประตูเดียว การเดิมพันในช่วง 45 นาทีสุดท้ายก่อนเวลาปกติจะถือเป็นโมฆะ

ประเภทของการเดิมพันในคริกเก็ตออนไลน์

เดิมพันแบบแมตช์

นี่คือรูปแบบการเดิมพันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เหมาะสำหรับผู้เล่นใหม่ เพราะพวกเขาจำเป็นต้องเลือกผลลัพธ์ที่แตกต่างกันเพียง 1 ใน 3 เท่านั้น ผู้เล่นจะต้องเลือกทีมเจ้าบ้านเท่านั้นที่จะชนะ ทีมเยือนที่จะชนะ หรือสองทีมที่มีคะแนนเท่ากัน เรียกได้ว่าการพนันรูปแบบนี้ค่อนข้างคล้ายกับการพนันฟุตบอลออนไลน์ของยุโรป

เดิมพันแบบแมตช์เสร็จสิ้น

นี่คือรูปแบบการเดิมพันที่ผู้เล่นเลือกการแข่งขันและวางเดิมพันเพราะคาดการณ์ว่าจะสิ้นสุดในวันนั้น ผู้เล่นในการเลือกเดิมพันประเภทนี้จะต้องพิจารณาปัจจัยที่เป็นกลาง เช่น สภาพอากาศหรือเหตุผลภายนอกบางประการ เพราะจะทำให้เกมยืดเยื้อยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อผู้เล่นเลือกประเภทการเดิมพันนี้ ผู้เล่นควรเลือกเฉพาะ “ใช่” หรือ “ไม่ใช่” หากการแข่งขันจะสิ้นสุดในวันที่กำหนด

เดิมพันการแข่งขันไม่ว่าจะชนะหรือแพ้

นี่เป็นวิธีที่ง่ายมากในการเดิมพันสำหรับผู้เล่นคริกเก็ตใหม่ เมื่อเข้าร่วมการเดิมพันประเภทนี้ ผู้เล่นเลือกเฉพาะ “ใช่” หรือ “ไม่ใช่” หากพวกเขาคิดว่าการแข่งขันจะจบลงด้วยคะแนนเท่ากัน หากผลตรงกับการคาดการณ์ของผู้เล่น พวกเขาจะชนะ

เดิมพันพิชเชอร์ชั้นนำ

ผู้เล่นสามารถพิจารณาการเดิมพันประเภทนี้ได้หากต้องการวางเดิมพันกับผู้เล่นรายใดรายหนึ่ง ที่นี่ผู้เล่นจะเลือกนักกีฬาที่คิดว่าจะเสียแต้มมากที่สุดในแมตช์นี้ จากนั้นผู้เล่นวางเดิมพันว่าทีมใดในทั้งสองทีมจะเป็นผู้ชนะ หากการเลือกของผู้เล่นถูกต้อง ผู้เล่นจะได้รับโบนัสตามอัตราต่อรองในขณะนั้น เป็นการเดิมพันประเภทที่ถือว่าค่อนข้างยาก อัตราความสำเร็จต่ำ และรางวัลสำหรับผู้ชนะสูงมาก

เดิมพันนักกีฬามีสกอร์มากที่สุด

สำหรับการเดิมพันประเภทนี้ ผู้เล่นจะทายว่าผู้เล่นคนใดจะทำคะแนนได้มากที่สุดในการแข่งขันหรือซีรีส์ ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันกับผู้เล่นคนใดก็ได้ในทีมใดทีมหนึ่ง การเดิมพันประเภทนี้ยังจัดว่ายากต่อการชนะ ดังนั้นโบนัสสำหรับผู้เล่นจึงน่าดึงดูดอย่างยิ่ง

เดิมพันทีมสุดท้ายที่จะชนะการแข่งขัน

การเดิมพันประเภทนี้ค่อนข้างง่าย ผู้เล่นเพียงแค่ต้องค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับทีม ทายว่าทีมใดมีพลังต่อสู้ที่แข็งแกร่ง กลยุทธ์ที่ดี และสามารถชนะทีมที่เหลือทั้งหมด ผู้เล่นเลือกทีมนั้น

เดิมพันวิ่งคี่/คู่

ผู้เล่นทายว่าคะแนนของทั้งสองทีมเป็นเลขคี่หรือคู่ จากนั้นผู้เล่นวางเดิมพัน โปรดทราบว่าถ้า 0 คะแนนถือเป็นคู่ เนื่องจากมีเพียงสองตัวเลือก หากผู้เล่นเลือกแบบฟอร์มนี้ โอกาสของผู้เล่นในการชนะสูงถึง 50%

บทสรุป

นี่คือแนวคิดพื้นฐานของรูปแบบคริกเก็ตและการเดิมพัน ผู้เล่นสามารถอ้างอิงและเลือกรูปแบบการเดิมพันที่เหมาะสมที่พวกเขาเลือกได้ เจ้ามือรับแทงม้ายังมีข้อมูลการเดิมพันมากมายในกีฬาอื่นๆ เช่น การเดิมพันบอล Basketball Betting หรือตาราง Volley betting หากผู้เล่นมีความจำเป็นสามารถติดตามได้โดยตรงบนเว็บไซต์ หวังว่าผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานและรับโบนัสก้อนโต!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *