วิธีเล่นอัตราต่อรอง 1X2 ในการแทงบอลออนไลน์

การเดิมพัน 1X2 เป็นการเดิมพันที่ได้รับความนิยม ปรากฎในทุกโต๊ะของ W88 เช่น E-Sport และเป็นตัวเลือกแรกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดิมพันกีฬาออนไลน์ พนันประเภทนี้ว่ากันว่าเหมาะกับผู้เล่นใหม่เพราะว่าวิธีการเดิมพันที่ง่าย อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นที่ต้องการชนะการเดิมพัน 1X2 จำเป็นต้องมีประสบการณ์และเคล็ดลับการเดิมพันจากผู้เชี่ยวชาญในการเดิมพันออนไลน์ โปรดอ่านบทความด้านล่างหากต้องการเดิมพัน 1X2 odds!

อัตราต่อรอง 1X2 คืออะไร?

อัตราต่อรอง 1X2 คืออะไร?

อัตราต่อรอง 1X2 เรียกอีกอย่างว่าอัตราต่อรอง 1×2 การเดิมพันประเภทนี้เป็นที่นิยมอย่างมากและปรากฏบนตารางอัตราต่อรองสำหรับกีฬาทั้งหมดที่เจ้ามือรับแทงเสนอ เมื่อเทียบกับสูง/ต่ำ คะแนนที่ถูกต้องหรือการวิ่ง… อัตราต่อรอง 1X2 เป็นที่นิยมมากขึ้นสำหรับลูกค้า อาจเป็นเพราะวิธีการเดิมพันที่ง่ายและเข้าใจง่าย ผู้เล่นที่เข้าร่วมในอัตราต่อรอง 1X2 จะต้องทายว่าทีมใดแข็งแกร่งและทีมใดอ่อนแอ จากนั้นผู้เล่นจะอนุมานผลของการแข่งขันว่าชนะ แพ้ หรือเสมอ

โดยเฉพาะผู้เล่นจะมีเดิมพันให้เลือก 3 แบบดังนี้:

 • 1: เจ้าบ้าน – เจ้าบ้าน
 • X: วาด – วาด
 • 2: ทีมเยือน – ทีมเยือน

ด้วย 3 ตัวเลือกนี้ ผู้เล่นเมื่อเดิมพันอัตราต่อรอง 1X2 จะมีเปอร์เซ็นต์การชนะสูงถึง 33.33% การเดิมพันประเภทนี้มีอัตราส่วนความเสี่ยงสูงและวิธีการเข้าร่วมนั้นง่ายไม่ยากที่จะทำนายเหมือนเดิมพันอื่น ๆ ผู้เล่นต้องเรียนรู้วิธีวางเดิมพันเท่านั้นจึงจะได้รับรางวัลมากมายมหาศาล

วิธีทำนายอัตราต่อรอง 1X2

ที่เจ้ามือรับแทง อัตราต่อรอง 1X2 เป็นตัวเลือกยอดนิยมจากผู้เล่นหลายคน เหตุผลหลักคือการเดิมพันนี้มีความท้าทาย ค่อนข้างน่าทึ่ง และอัตราการแปลงสูงกว่าการเดิมพันอื่นๆ วิธีอ่านรายละเอียดอัตราต่อรองโดยละเอียดมีดังนี้

สัญลักษณ์ของอัตราต่อรอง 1X2

 • 1: ผู้เล่นเดิมพันกับทีมเจ้าบ้าน หากผลการแข่งขันหลังจาก 90 นาทีตรงกับตัวเลือกของผู้เล่น ผู้เล่นจะชนะเดิมพันและรับรางวัลตามเปอร์เซ็นต์ที่จ่ายไปในขณะที่วางเดิมพัน
 • X: นี่คืออัตราการจ่ายถ้าทั้งสองทีมมีคะแนนเท่ากันหลังจากเวลาปกติ ผู้เล่นจะชนะหากเลือกเสมอและผลการแข่งขันตรงกับการคาดการณ์ของผู้เล่น
 • 2: ทีมเยือนอยู่ด้านล่าง หากทีมเยือนชนะและผู้เล่นเลือกประตูนี้ การเดิมพันจะชนะ

ประเภทของอัตราต่อรอง 1X2

 • 1H.1×2: ใช้ในช่วงพักครึ่งของการแข่งขัน
 • FT.1×2: ใช้ได้กับเวลาการแข่งขันอย่างเป็นทางการทั้งหมด 90 นาที

จากนั้นผู้เล่นจะเลือกการแข่งขันและเรียนรู้ที่จะทำนายจากการแข่งขันนั้น นี่คือตัวอย่างเฉพาะที่ผู้เล่นสามารถเรียนรู้ได้:

 • อัตราต่อรอง 1X2 ระหว่างทีม A และทีม B
 • HT.1: หากผู้เล่นคาดการณ์ว่าทีม A จะชนะ ให้วางเดิมพันในการเดิมพันนี้ อัตราการจ่ายของเดิมพันคือ 1: 2.03
 • HT.2: หากผู้เล่นทำนายทีม B การเดิมพันนี้จะถูกวาง อัตราการจ่ายเงินหากชนะคือ 1:2.12
 • HT.X: เดิมพันการแข่งขันด้วยผลเสมอ ผู้เล่นจะถูกกินในอัตรา 1:1.98 หากผู้เล่นทำนายว่าทั้งสองทีมจะมีคะแนนเท่ากัน ผู้เล่นเดิมพันในมือนี้ การจ่ายเงินเฉพาะคือ 1:1.98

ในกรณีของ HT.1 ผู้เล่นวางทีม A และชนะ ผู้เล่นจะได้รับรางวัล อย่างไรก็ตาม หากผลการแข่งขันจริงคือทีม B ชนะหรือทั้งสองทีมมีคะแนนเท่ากัน ผู้เล่นที่วางเดิมพัน HT.1 จะแพ้หรือเดิมพันทั้งหมด

เคล็ดลับในการชนะเมื่อต้องเล่นอัตราต่อรอง 1X2 ในการเดิมพันฟุตบอล

 • ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ 2 ทีม

ผู้เล่นเมื่อเดิมพันอัตราต่อรอง 1X2 หลังจากเรียนรู้การทำนายแล้วจำเป็นต้องมีข้อมูลเกี่ยวกับ 2 ทีม โดยเฉพาะข้อมูลเช่น ความแข็งแกร่งของทั้งสองทีม รูปแบบการเล่น รูปแบบการเล่น ประวัติการชนะและแพ้ … ผู้เล่นต้องเข้าใจ ดังนั้นผู้เล่นจะได้เรียนรู้ วิเคราะห์ และได้ข้อสรุปที่แม่นยำที่สุด การเดิมพันจากที่นั่นจะสมเหตุสมผลและโอกาสในการชนะจะสูงขึ้น

 • เลือกเวลาที่เหมาะสม

การเลือกเวลาเดิมพันก็มีความสำคัญอย่างยิ่งเช่นกัน เจ้ามือรับแทงม้าบางรายจะเสนออัตราต่อรองสูงเพื่อดึงดูดผู้เล่น อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงกับดักเพื่อล่อให้ผู้เล่นเดิมพันและทำกำไรให้กับเจ้ามือรับแทงม้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการแข่งขันกำลังจะเกิดขึ้น อัตราต่อรองจะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ผู้เล่นต้องให้ความสนใจในช่วงเวลาที่กำหนดเพื่อตัดสินใจ หลีกเลี่ยงการปล่อยให้ตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์เสี่ยง แพ้เดิมพันทั้งหมด

 • รู้ว่าเมื่อไหร่ควรหยุด

สำหรับการเดิมพันทั้งหมด การรู้วิธีกำหนดขีดจำกัดสำหรับตัวคุณเอง การหยุดในเวลาที่เหมาะสมคือกุญแจสู่ความสำเร็จ ผู้เล่นต้องมีชุดเดิมพันเฉพาะ เมื่อถึงขีดจำกัด ผู้เล่นควรหยุด พักผ่อน ผ่อนคลายเพื่อฟื้นจิตวิญญาณของตน ดังนั้นการเดิมพันครั้งต่อไปของผู้เล่นจะได้รับการจัดเตรียมและคำนวณอย่างรอบคอบมากขึ้น ผู้เล่นไม่ควรปล่อยให้ตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ของการชนะมากจนทำให้เกิดความโลภ หรือแพ้มาก ดังนั้นพวกเขาต้องการเอาผ้าก๊อซออก

ค้นหาการเดิมพันเพิ่มเติมในการเดิมพันฟุตบอลเช่น 1/2 แฮนดิแคป, 1/4 แฮนดิแคปที่ w88tl.com

บทสรุป

หวังว่าข้อมูลจะช่วยผู้เล่น ช่วยผู้เล่นปรับปรุงชัยชนะของพวกเขา ผู้เล่นเมื่อวางเดิมพัน ยกเว้นเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการเดิมพันนั้น ควรเลือกเจ้ามือรับแทงม้าที่มีคุณภาพและมีชื่อเสียงเพื่อเข้าร่วม ผู้เล่นโชคดี!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *